• VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English

  Thông tin khác

  Đại hội Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí Khóa 30, nhiệm kỳ 2020 – 2025

  01/06/2020

  Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 29 tháng 5 năm 2020, Viện Nghiên Cứu Cơ khí long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ 30, nhiệm kỳ 2020-2025.

   

  Tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội có đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Tổ công tác số 1 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội.

   

  Về phía Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí có đồng chí Phan Đăng Phong, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Vũ Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy Viện và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

   

  Về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Hải Hà, Phó Viện trưởng; các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị chuyên môn thuộc Viện.

   

  Đại hội Đảng bộ Viện lần thứ 30 là đại hội của sự nối tiếp, kế thừa những thành quả đạt được của nhiệm kỳ qua. Kết quả của đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng cho việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở nhiệm kỳ 2020-2025.

   

  Đại hội đã nghe, thảo luận Báo cáo chính trị về đánh giá, kiểm điểm thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025; Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí khóa 29, nhiệm kỳ 2015 – 2020

   

  Đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp Hà Nội đã phát biểu, chỉ đạo Đại hội.

   

  Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Viện khóa 30 gồm 07 đồng chí đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu theo quy định, thể hiện được tính liên tục, kế thừa và đổi mới; Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng Khối Doanh nghiệp Hà Nội lần thứ III. Đảng ủy Viện đã chia tay hai đồng chí Đảng uỷ viên khoá 29 không tiếp tục tham gia Đảng ủy khóa 30.

   

  Sau hơn nửa ngày làm việc khẩn trương, Đại hội Đảng bộ Viện Nghiên Cứu Cơ khí đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với mục tiêu trọng tâm là xây dựng Viện trở thành đơn vị nghiên cứu, triển khai hàng đầu ở Việt nam, có uy tín trên thị trường quốc tế trong các lĩnh vực thiết kế chế tạo cơ khí, tự động hoá và tích hợp đồng bộ các dây chuyền sản xuất công nghiệp; xây dựng Viện là đơn vị tổng thầu EPCM có uy tín trong nước.

   

  Phát huy kết quả của Đại hội, thời gian tới các cấp uỷ Đảng sẽ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức quán triệt đầy đủ Nghị quyết Đại hội đến cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ, phấn đấu đạt được các chỉ tiêu đề ra, đáp ứng sự mong đợi và hy vọng của toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động.

   

  Đại hội Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí lần thứ 30 đã thành công tốt đẹp. 

   

  Một số hình ảnh tại đại hội Đảng bộ Viện