• VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English

  Thông tin khác

  Gặp mặt cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị – Xuân Kỷ Hợi

  29/01/2019

  Trong không khí phấn khởi hoàn thành kế hoạch công tác năm 2018 và đón chào năm mới 2019, sáng ngày 30 tháng 01 năm 2019, Viện Nghiên cứu Cơ khí đã tổ chức buối lễ gặp mặt các cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị nghỉ hưu tại Hà Nội. Đây là buổi gặp mặt thường niên Viện tổ chức hàng năm vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

   

  Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện, Đảng ủy Viện, đại diện các đơn vị, tổ chức trong Viện và gần 40 cán bộ, nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị nghỉ hưu tại Hà Nội.

   

  Thay mặt cho Đảng ủy, ban lãnh đạo Viện, đồng chí Phan Đăng Phong, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã thông báo kết quả công tác của Viện đạt được trong năm 2018, phương hướng công tác của Viện trong thời gian tới và chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị nhân dịp xuân Kỷ Hợi.

   

  Trong không khí đầm ấm, tình cảm và chân thành, các thế hệ lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu ý kiến và chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại Viện; chúc Viện ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững. Đây cũng là niềm tự hào của các thế hệ lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị đã công tác tại Viện.

   

  Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt các cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị.