• VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English

  Thông tin khác

  Gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

  Sáng ngày 27/7/2018, Viện Nghiên cứu Cơ khí đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018).

   

  Tham dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, tổ chức công đoàn, phụ nữ, hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên Viện và các cán bộ viên chức đang công tác là thương binh, là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

   

  Thay mặt Lãnh đạo Viện, ông Nguyễn Hải Hà, Phó Viện trưởng đã ôn lại lịch sử 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ; các hoạt động tri ân của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với các đồng chí thương binh liệt sĩ, các gia đình có công trong các cuộc đấu tranh giành độc lập giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc .

   

  Các đồng chí thương binh, các cán bộ viên chức là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Viện, các tổ chức đoàn thể trong Viện; đồng thời bày tỏ cảm tưởng, tâm tư, nguyện vọng của mình.

   

  Các đồng chí thương binh đã cùng ôn lại những kỷ niệm hào hùng trong chiến đấu khi tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ và chống Trung Quốc xâm lược.

   

  Nhân dịp này, Lãnh đạo Viện và các tổ chức đoàn thể đã trao tặng quà và chúc sức khỏe tới các đồng chí là thương binh, các cán bộ là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ.

   

  Buổi gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, nhiều ý nghĩa. Đây là buổi lễ được tổ chức thường niên của Viện vào ngày 27/7.

   

  Một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ.