• VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English

  Thông tin khác

  Gặp mặt nguyên lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị – xuân Mậu Tuất 2018

  Trong không khí phấn khởi hoàn thành kế hoạch công tác năm 2017 và đón chào năm mới 2018, sáng ngày 01 tháng 02 năm 2018, Viện Nghiên cứu Cơ khí đã tổ chức buối lễ gặp mặt các cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị nghỉ hưu tại Hà Nội. Đây là buổi gặp mặt thường niên được Viện tổ chức hàng năm vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

   

  Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ các đồng chí Lãnh đạo Viện, Đảng ủy Viện, đại diện các đơn vị, tổ chức trong Viện và gần 40 cán bộ, nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị nghỉ hưu tại Hà Nội.

   

  Thay mặt cho Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Chỉ Sáng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã hỏi thăm, chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị và thông báo kết quả công tác của Viện đạt được trong năm 2017 và phương hướng công tác của Viên trong thời gian tới.

   

  Trong không khí đầm ấm, tình cảm và chân thành, các thế hệ lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu ý kiến và chúc sức khỏe đồng chí Viện trưởng, ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại Viện; chúc Viện ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững. Đây cũng là niềm tự hào của các thế hệ lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị đã công tác tại Viện.

   

  Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị.