• VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English

  Thông tin khác

  Hội nghị phổ biến kết quả Đại hội XVII của Đảng bộ Thành phố Hà Nội, nghe thời sự trong nước và quốc tế

  06/12/2020

  Thực hiện kế hoạch công tác năm 2020 của Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí, ngày 4/12/2020, Đảng ủy Viện đã tổ chức Hội nghị phổ biến kết quả Đại hội XVII của Đảng bộ Thành phố Hà Nội, nghe thời sự trong nước và quốc tế cho toàn thể cán bộ là đảng viên.

   

  Đến dự và nói chuyện với Hội nghị có Giảng viên cao cấp TS. Phạm Ngọc – Trưởng phòng lý luận chính trị, ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Về phía Viện tham dự có TS. Phan Đang Phong – Bí thư Đảng ủy Viện, Viện trưởng; TS. Vũ Văn Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Phó Viện trưởng và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí.

   

  Khách mời gồm: ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Giám đốc Trung tâm Thiết bị và công nghệ môi trường, ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm định và Kỹ thuật công nghiệp.

   

  Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Phạm Ngọc phổ biến kết quả Đại hội XVII của Đảng bộ Thành phố Hà Nội, nghe thời sự trong nước và quốc tế.

   

  Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên và là buổi sinh hoạt chính trị của toàn thể cán bộ đảng viên thuộc Đảng bộ Viện trong kế hoạch công tác năm 2020 của Đảng bộ Viện Nghiên cứu Cơ khí.

   

  Một số hình ảnh tại hội nghị