• VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English

  Thông tin khác

  Lễ gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

  28/07/2020

  Chiều ngày 27/7/2020, Viện Nghiên cứu Cơ khí đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

   

  Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Đăng Phong, Bí Thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Vũ Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Công đoàn Viện cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, phòng ban, tổ chức công đoàn, phụ nữ, hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên và đầy đủ viên chức, người lao động đang công tác là thương binh, là thân nhân gia đình thương binh, liệt sĩ.

   

  Hội nghị vinh dự được đón Đoàn công tác của Công đoàn Công Thương Việt Nam do đồng chí Trần Quang Huy, ủy viên Ban cán sự Đảng bộ Công Thương, ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho viên chức người lao động gia đình chính sách trong Viện.

   

  Thay mặt Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, đồng chí Phan Đăng Phong, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã phát biểu ý kiến, ôn lại lịch sử về ngày Thương binh – Liệt sĩ; về các hoạt động của Đảng, Nhà nước, của Viện nhằm tưởng nhớ, tri ân sự cống hiến, hi sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh và gia đình có công trong cuộc đấu tranh giành độc lập giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc .

   

  Thay mặt Đoàn công tác của Công đoàn Công Thương Việt Nam, đồng chí Trần Quang Huy đã phát biểu, thăm hỏi sức khỏe, việc làm, thu nhập của viên chức, người lao động là thương binh, là thân nhân các gia đình chính sách đang công tác. Đồng chí đánh giá cao các hoạt động của Viện, của các tổ chức đoàn thể trong Viện đối với người lao động nói chung và người lao động thuộc đối tượng chính sách nói riêng, đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ năm nay.

   

  Đồng chí Trần Quang Huy và đồng chí Phan Đăng Phong và Lãnh đạo các Tổ chức đoàn thể đã trao tặng các phần quà đầy ý nghĩa cho viên chức, người lao động thuộc đối tượng chính sách.

   

  Các đồng chí thương binh, cán bộ viên chức là thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công đoàn Công thương Việt Nam và của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, các Tổ chức đoàn thể trong Viện, đồng thời bày tỏ cảm tưởng, tâm tư, nguyện vọng của mình.

   

  Buổi Lễ của Viện Nghiên cứu Cơ khí kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ năm nay đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và nhiều ý nghĩa. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên của Viện.

   

  Một số hình ảnh trong buổi Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ.

   

   

   

   

   

   

   

  Tin liên quan: http://vuit.org.vn/tin-tuc/t5112/cd-vien-nghien-cuu-co-khi-narime–luon-quan-tam-uu-tien-cac-gia-dinh-thuong-binh–liet-sy.html  (Nguồn: Công đoàn Công Thương Việt Nam)