• VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English

  Thông tin khác

  Liên hoan chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2018

  23/01/2019

  Sáng 23 tháng 01 năm 2019, Viện Nghiên cứu Cơ khí tổ chức buổi liên hoan chia tay các cán bộ viên chức của Viện đã nghỉ hưu trong năm 2018.

   

  Đến dự buổi lễ có đồng chí Phan Đăng Phong, Bí thư Đảng ủy,Viện trưởng; đồng chí Vũ Văn Khoa, Phó Viện trường, đồng chí Nguyễn Hải Hà, Phó Viện trưởng; đồng chí Phan Thạch Hổ, nguyên Bí Thư Đảng ủy, nguyên Phó Viện trưởng, chủ tịch ban liên lạc cán bộ nghỉ hưu; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy Viện, ban chấp hành Công đoàn, đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, phòng/ban có cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2018.

   

  Đồng chí Phan Đăng Phong đã phát biểu, hỏi thăm sức khoẻ, chúc mừng năm mới tới các cá nhân và gia đình cán bộ viên chức nghỉ hưu đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ viên chức cho sự phát triển của Viện.

   

  Các cán bộ viên chức nghỉ hưu đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Viện trong suốt thời gian công tác tại Viện, chúc sức khỏe các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị và chúc Viện ngày càng phát triển bền vững.

   

  Cuối buổi lễ lãnh đạo Viện, ban chấp hành Công đoàn, các đơn vị đã tặng quà và hoa cho các cán bộ viên chức nghỉ hưu.

   

  Buổi gặp mặt liên hoan chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2018 đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm, tình cảm.

   

  Một số hình ảnh trong buổi liên hoan chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2018.