VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English
Họp mặt nhân dịp PGS.TS. Hoàng Văn Gợt được Sở KH&CN TP. Hà Nội giao nhiệm vụ Chủ nhiệm Chương trình

vpdt.vnptioffice.vn

Họp mặt nhân dịp PGS.TS. Hoàng Văn Gợt được Sở KH&CN TP. Hà Nội giao nhiệm vụ Chủ nhiệm Chương trình

Ngày 18 tháng 10 năm 2021, Viện Nghiên cứu Cơ khí đã tổ chức Họp mặt nhân dịp PGS.TS. Hoàng Văn Gợt được Sở KH&CN TP. Hà Nội giao nhiệm vụ Chủ nhiệm Chương trình “Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển công nghiệp TP. Hà Nội, mã số CT 03”. PGS.TS. Hoàng Văn Gợt đã có 40 năm công tác tại Viện, hiện đang là chuyên gia và sinh hoạt chuyên môn tại Trung tâm đào tạo.

 

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Đăng Phong, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; đồng chí Vũ Văn Khoa, Phó Viện trưởng; Lãnh đạo các phòng chức năng; Lãnh đạo và toàn bộ nhân viên của Trung tâm đào tạo.

 

PGS.TS. Lê Thu Quý, Giám đốc Trung tâm đào tạo đã đọc Quyết định số 629/QĐ-SKHCN ngày 22/9/2021 của Giám đốc Sở KH&CN TP. Hà Nội về việc thành lập Ban chủ nhiệm chương trình “Nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ phục vụ phát triển công nghiệp TP. Hà Nội, mã số CT 03”, trong đó PGS.TS. Hoàng Văn Gợt được giao Chủ nhiệm chương trình.

 

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Phan Đăng Phong, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng đã tặng hoa, chúc mừng, có một số ý kiến trao đổi với PGS.TS. Hoàng Văn Gợt và Trung tâm đào tạo.

 

PGS.TS. Hoàng Văn Gợt đã phát biểu cảm ơn và hứa với tập thể Lãnh đạo Viện sẽ nỗ lực phấn đấu tốt hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với Trung tâm đào tạo sẽ có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp phát triển khoa học của Viện và của TP. Hà Nội.

 

Một số hình ảnh trong buổi họp