VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English
Gặp mặt cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

vpdt.vnptioffice.vn

Gặp mặt cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

03/01/2023

Sáng ngày 03 tháng 01 năm 2023, Viện Nghiên cứu Cơ khí đã tổ chức buối lễ gặp mặt cán bộ nguyên là lãnh đạo viện, lãnh đạo các đơn vị nghỉ hưu tại Hà Nội. Đây là buổi gặp mặt thường niên được viện tổ chức hàng năm vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

 

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Đăng Phong - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; Đảng ủy Viện; đại diện các đơn vị; các tổ chức đoàn thể trong Viện và các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị đã nghỉ hưu.

 

Thay mặt cho Đảng ủy và Lãnh đạo Viện, đồng chí Phan Đăng Phong đã hỏi thăm, chúc sức khoẻ, chúc mừng năm mới tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị và thông báo kết quả công tác của Viện đạt được trong năm 2022 và phương hướng công tác của Viện trong thời gian tới.

 

Trong không khí đầm ấm, tình cảm và chân thành, các thế hệ lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu ý kiến và chúc sức khỏe ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ viên chức đang công tác tại Viện, chúc Viện ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững. Đây cũng là niềm tự hào của các thế hệ lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị đã công tác tại Viện.

 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt cán bộ nguyên là lãnh đạo Viện, lãnh đạo đơn vị nhân dịp xuân Quý Mão 2023.