VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English
Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Cơ khí khoá 30 nhiệm kỳ 2017 – 2022

vpdt.vnptioffice.vn

Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Cơ khí khoá 30 nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 24/11/2017, tại Hội trường phòng Thí Nghiệm Trọng điểm Công Nghệ Hàn và Xử lý bề mặt Viện Nghiên cứu Cơ khí đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Cơ khí khoá 30 nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 

Đến dự Đại hội về phía Công đoàn ngành Công Thương Việt Nam có đồng chí Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, đồng chí Nguyễn Thu Trang – Phó ban Chính sách pháp luật Công đoàn ngành Công Thương, đồng chí Vũ Thanh Thái – Phó ban Tổ chức Công đoàn ngành Công Thương; về phía Viện Nghiên cứu Cơ khí có đồng chí Phan Đăng Phong – Phó Bí thư Đảng uỷ Viện, Phó viện trưởng, đồng chí Nguyễn Hải Hà, Phó Viện trưởng, đồng chí Vũ Văn Khoa, Phó Viện trưởng, đồng chí Dương Trọng Đông Chủ tịch Công đoàn Viện khoá 29, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, Hội cựu chiến binh, Hội phụ nữ, lãnh đạo các Phòng,Trung tâm chuyên môn và sự có mặt đông đủ của hơn 100 đại biểu đại diện cho công đoàn các bộ phận thuộc Viện.

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo hoạt động Công đoàn, kiểm điểm của BCH Công đoàn Viện khóa 29 và phương hướng nhiệm vụ công tác của BCH Công đoàn khoá 30. Tiếp đó là các ý kiến đóng góp của Công đoàn bộ phận thuộc các đơn vị. Đại hội được nghe bài phát biểu của đồng chí Phan Đăng Phong, Phó Bí Thư Đảng ủy Viện, Phó Viện trưởng, đồng chí Tạ Thị Vân Anh, Phó chủ tịch Công đoàn ngành Công thương chỉ đạo đại hội và có những ý kiến đóng góp hết sức thiết thực góp phần xây dựng Công đoàn Viện phát triển bền vững.

 

Cũng trong buổi lễ các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra BCH Công đoàn khoá 30 gồm 7 đồng chí đáp ứng tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu theo đề án nhân sự được BCH Công đoàn khoá 29 đề xuất và được toàn Đại hội nhất trí.

 

Trong buổi lễ, Công đoàn Viện đã vinh dự được Công đoàn Công thương Việt Nam trao tặng Cờ thi đua đã có thành tích trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh nhiệm kỳ 2012 – 2017 của Công đoàn Công thương Việt Nam và bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Công thương Việt Nam cho 03 cá nhân.

 

Cuối buổi lễ, Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết với tỷ lệ 100%.

Đại hội Công đoàn Viện Nghiên cứu Cơ khí khoá 30 nhiệm kỳ 2017 – 2012 đã bế mạc và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại đại hội Công đoàn Viện khóa 30