VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English
Lễ khai mạc giải thể thao truyền thống của Viện năm 2024

vpdt.vnptioffice.vn

Lễ khai mạc giải thể thao truyền thống của Viện năm 2024

Hướng tới chào mừng 62 năm thành lập Viện Nghiên cứu Cơ khí (06/7/1962 - 06/7/2024) và 93 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), ngày 18/3/2024 Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Viện đã phối hợp tổ chức và khai mạc giải thể thao truyền thống năm 2024.

 

Tham dự buổi lễ khai mạc, có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, Đảng ủy Viện, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng chức năng, đơn vị và đông đảo các vận động viên đến từ các đơn vị thuộc Viện tham dự giải.

 

Đồng chí Vũ Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng - Trưởng Ban tổ chức giải đã phát biểu khai mạc giải thể thao truyền thống năm 2024, đồng thời chúc toàn thể các vận động viên có nhiều sức khỏe, thi đấu tốt và đạt được thành tích cao nhất tại các nội dung và môn thi đấu tham dự.

 

Giải thể thao của Viện năm 2024 gồm các nội dung thi đầu: Bóng đá mini nam (7 người/đội), Tenis (đôi nam), Cầu lông (đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ), Bóng bàn, Kéo co, Cờ vua, Cờ tướng và giải Bơi.

 

Ngay sau lễ khai mạc, tại sân trước tòa nhà 5 tầng trụ sở Viện đã diễn ra nội dung thi đấu của môn Kéo co rất sôi động và vui vẻ với sự tham gia của 8 đội Kéo co đến từ các đơn vị và các phòng ban chức năng trong Viện.

 

Giải thể thao truyền thống của Viện được tổ chức thường niên để chào mừng ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh cũng như ngày thành lập Viện Nghiên cứu Cơ khí. Đây cũng là dịp để cán bộ trong Viện rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, thêm gắn kết trong các hoạt động chuyên môn và công việc của các đơn vị nói riêng cũng như các hoạt động, công việc của Viện nói chung.

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc giải thể thao Viện năm 2024