VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English
Tân niên chào xuân Quý Mão - 2023

vpdt.vnptioffice.vn

Tân niên chào xuân Quý Mão - 2023

Buổi Tân niên gặp mặt đầu năm đến nay như một lịch hẹn đối với công chức, viên chức, người lao động của Viện Nghiên cứu Cơ khí. Buổi Tân niên không đơn giản như một ngày gặp mặt giao lưu, mà đóng vai trò và ý nghĩa quan trọng trong văn hóa cơ quan, đơn vị; buổi Tân niên là dịp để tất cả các thành viên trong Viện trò chuyện, chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn, gắn kết hơn.

 

Ngày 27 tháng 01 năm 2023 (tức ngày mùng 6 tháng giêng năm Quý Mão), Viện Nghiên cứu Cơ khí tưng bừng tổ chức buổi Tân Niên chào xuân Quý Mão.

 

Đồng chí Phan Đăng Phong - Bí Thư Đảng ủy, Viện trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Viện phát biểu chúc mừng năm mới đến toàn thể công chức, viên chức người lao động trong Viện, cùng chúc Viện đoàn kết, nhất trí, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm 2022-2023.

 

Kết thúc buổi Tân niên, toàn thể công chức viên chức người lao động bước vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết với một tinh thần tốt nhất, hào hứng nhất, hứng khởi nhất cho một năm làm việc thành công và hiệu quả.

 

Một số hình ảnh trong buổi Tân niên chào xuân Quý Mão - 2023