VIỆN NGHIÊN CỨU CƠ KHÍ

  • Tiếng Việt
  • English
Gặp mặt viên chức, người lao động, gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

vpdt.vnptioffice.vn

Gặp mặt viên chức, người lao động, gia đình chính sách nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Chiều ngày 27 tháng 7 năm 2023, Viện Nghiên cứu Cơ khí trang trọng tổ chức buổi gặp mặt viên chức, người lao động, gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

 

Tham dự buổi gặp mặt, ban lãnh đạo Viện có đồng chí Vũ Văn Khoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; đồng chí Phan Hữu Thắng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy viện; lãnh đạo phòng chức năng; các tổ đoàn thể; các đồng chí lãnh đạo, công đoàn bộ phận các đơn vị có cán bộ viên chức, người lao động là thương binh, thân nhân các gia đình thuộc đối tượng chính sách.

 

Đồng chí Hà Minh Thắng, Trưởng phòng Tổ chức Hành được thừa ủy quyền của Ban lãnh đạo Viện đọc diễn văn khai mạc buổi lễ kỷ niệm.

 

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Viện, đồng chí Vũ Văn Khoa đã phát biểu ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Thương binh - Liệt sĩ; về các hoạt động của Đảng, Nhà nước nhằm tưởng nhớ, tri ân sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập, giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc sức khoẻ đến cán bộ viên chức, người lao động là thương binh, thân nhân các gia đình thuộc đối tượng chính sách.

 

Ban lãnh đạo Viện, các tổ chức đoàn thể trong Viện đã trao tặng các phần quà ý nghĩa và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ viên chức, người lao động là thương binh, thân nhân các gia đình thuộc đối tượng chính sách.

 

Các đồng chí cán bộ viên chức, người lao động là thương binh, thân nhân các gia đình chính sách đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Viện, Đảng ủy, các Tổ chức đoàn thể trong Viện đồng thời khẳng định đây là truyền thống tốt đẹp của Viện Nghiên cứu Cơ khí qua nhiều thế hệ.

 

Buổi gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, ý nghĩa. Đây là buổi gặp mặt được tổ chức thường niên của Viện.

 

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.